Công trình - GIẢI PHÁP XANH VIỆT NAM

Chuyên mục : Công trình

Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật điện giải pháp xanh việt nam thiết kế thi công hệ thống camera an ninh,Hệ thống kiểm soát ra vào,máy châm công ,Giải pháp nhà thông minh Acis cao cấp,Hệ thống năng lượng mặt trời áp mái.

là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giúp cho công ty luôn thi công những công trình có chất lượng cao ,Chế độ bảo hành chu đáo tận nơi.

Công ty luôn chú trọng đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên.Giúp cho đội ngũ kỹ sư luôn cập nhật được những công nghệ mới,tiếp nhận những phương pháp mới để thiết kế thi công đạt chuẩn.Đảm bảo chất lượng cũng như về bảo mật an toàn thông tin cho quý khách hàng.

Và luôn chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để thiết kế giải pháp nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất

Thiết Bị phân phối 

Nghành năng lượng mặt trời

Đối với pin mặt trời LG,Canadian,Q_cell,Sharp,Jinko

Biến Tần : SMA,ABB,Growatt,Solarege,Sofar

Nhà thông minh

Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật điện giải pháp xanh việt nam là đơn vị phân phối cho Acis ủy nhiệm tại miền nam ,

Acis là giải pháp nhà thông minh cao cấp và là công ty đầu tiên của việt nam nghiên cứu và sản xuất thiết bị nhà thông minh được thành lập năm 2009.

Với chẹ độ bảo hành từ 3 năm tới 5 năm 1 đổi 1

Camera

Hikvision,Dahua,Weniset,pansonic,Unv

Rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng Và cám ơn nhưng quý khách hàng đã tin tường và đồng hành thời gia qua cùng công ty

X