Camera Chống Ngược Sáng thực - GIẢI PHÁP XANH VIỆT NAM

Camera Chống Ngược Sáng thực

Trong những trường hợp bạn lắp camera quan sát tại những vị trí quan trọng.Như trước cửa nhà hay cửa cổng,Shop,nhà kho,văn phòng…Hoặc bạn lắp camera quan sát nhìn từ trong nhà ra bên ngoài.Với những dòng camera thông thường thì khi lắp những vị trí như vậy thì hình ảnh sẽ tối không nhìn thấy rõ.Giống như bạn cầm điện thoại và đứng ở trong nhà và chụp ngược ra ngoài hay chụp hình khi có ánh sáng chiếu ngược lại.Thì hình ảnh rất mờ,và Bị chóa và vật thể thành màu đen.Vì vậy cần phải có những Camera Chống Ngược Sáng thực (WDR) DWDR,BLC,HLC.

Chống Ngược Sáng Là Gì (WDR) ?

Chống Ngược Sáng hay còn gọi là WDR được viết tắt của Wide Dynamic Ranger.Là công nghệ được áp dụng cho camera hay máy chụp hình.Đó là tốc độ đóng mở màn Trập (Shutter).Giúp cho ánh sáng sau khi đi qua thấu kính (Lens).

Với tốc độ khác nhau với khoảng thời gian xác định.Và được cảm biến(sensor) nhạy sáng thu được hình ảnh tĩnh.với công nghệ này sẽ cân bằng độ sáng và độ tối trên cùng 1 khung ảnh.

Hình ảnh camera khác nhau camera chống ngược sáng và hình ảnh camera không chống ngược sáng
Hình ảnh camera khác nhau camera chống ngược sáng và hình ảnh camera không chống ngược sáng

Chống Ngược Sáng Là Gì (DWDR) ?

DWDR được viết tắt Digital Wide Dynamic Ranger Là công nghệ cân bằng ánh sáng tự động,sau khi thu được hình ảnh thì phần mềm sẽ tự động xử lý cân bằng lại độ tối sáng của hình ảnh thu được giúp cho hình ảnh có ánh sáng cân bằng tất cả các vùng trên cùng 1 khung hình.

Hình ảnh Khác nhau Bật Tắt DWDR
Hình ảnh Khác nhau Bật Tắt DWDR

Công nghệ HLC Là Gì ?

Công nghệ HLC viết tắt là Hight Light compensation.Là công nghệ chống chói trên camera quan sát có 1 tấm màn đen che đi lượng ánh sáng trực tiếp.giảm lượng ánh sáng mạnh tại 1 điểm

VD : khi đèn xe ô tô,xe máy,đèn Pin… Chiếu thẳng trực tiếp và camera sẽ tự động cân bằng những điểm có vị trí ánh sáng mạnh.

Hình ảnh khác nhau bật tắt chức năng chống chói HLC
Hình ảnh khác nhau bật tắt chức năng chống chói HLC

Công nghệ BLC Là Gì ?

BLC được viết tắt của Black Light Compensation (chế độ bù sáng).Giúp camera tự động bù sáng cho những khu vực bị tối trên khung hình sáng lên và ngược lại.Tự động cân bằng và bão hòa ánh sáng trên khung hình thu được.Giúp cho hình ảnh rõ nét hơn khi lắp đặt tại khu vực ánh sáng không đều.

Hình ảnh khác nhau bật tắt chức năng Bù sáng BLC
Hình ảnh khác nhau bật tắt chức năng Bù sáng BLC

Tóm lại tất cả những Camera Chống Ngược Sáng thực có chức năng WDR,DWDR,HLC,BLC.Được áp dụng trên camera giám sát là giúp cho camera cân bằng,chống chói và bão hào ánh sáng trên cùng 1 khung hình mà camera thu được.Giúp cho hình ảnh thu rõ nét hơn.Hiện nay hầu hết hết các mã camera trên thị trường của những thương hiệu như.HIKVISION,DAHUA,KBVISION … Đều trang bị cho camera những công nghệ trên.

Tùy vào những vị trí điều kiện ánh sáng khác nhau.Chọn những mã camera phù hợp,có lượng ngược sáng lớn như đường giao thông,nhà xưởng,văn phòng những vị trí có ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp….. thì cần những mã camera có chức năng chống ngược sáng WDR 120db. WDR 130db.

HIKVISION DS-2CE78D3T-IT3F Là chuẩn Camera TVI của hikvision có chức năng chống ngược sáng 120DB 

Hikvision DS-2CE78D3T-IT3F
Hikvision DS-2CE78D3T-IT3F

CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW2431SP-S-S2  Là Dòng camera IP Dahua cống ngược sáng thực120 DB

DH-IPC-HFW2230SP-S-S2 CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW2230SP-S-S2 DÒNG LITE HỖ TRỢ STARLIGHT, H265+ THẾ HỆ MỚI,hỗ trợ chuẩn nét H265+ tiết kiệm dung lượng,hỗ trợ hồng ngoại 30 mét ,chức năng phát  hiện thông minh chống xâm nhập cảnh báo trên diện thoại,miễn phí tên miền trọn đời,tính năng starlight hỗ trợ lắp đặt tại những nơi thiếu ánh sáng
DH-IPC-HFW2230SP-S-S2
CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW2230SP-S-S2 DÒNG LITE HỖ TRỢ STARLIGHT, H265+ THẾ HỆ MỚI,hỗ trợ chuẩn nét H265+  tiết kiệm dung lượng,hỗ trợ hồng ngoại 30 mét ,chức năng phát  hiện thông minh chống xâm nhập cảnh báo trên diện thoại,miễn phí tên miền trọn đời,tính năng starlight hỗ trợ lắp đặt tại những nơi thiếu ánh sáng

 

Liên hệ ngay 0961.317.325- 0902.926.100 – để được tư vấn miến phí tận tỉnh tận nơi 

TẦNG 1, TÒA NHÀ PACKSIMEX, 52 ĐÔNG DU PHƯỜNG BẾN THÀNH QUẬN 1 , TP.HCM

ĐT: 0961.317.325 – zalo :0902.926.100 
EMAIL: [email protected]

 

Trả lời

X