Dịch Vụ Thuê Wifi Sự Kiện

Hiện nay với nhu cầu tổ chức những sự kiện như giải chạy bộ mararthon hay sự kiện âm nhạc hoặc sự kiện tri ân khách hàng hoặc hội nghị triển lãm diễn ra thường xuyên.và được tổ chức tại khu vực ngoài trời hoặc trong nhà hàng trung tâm triển lãm mà hiện tại chưa được triển khai hệ thống Wifi chuyên nghiệp  chịu tải lên lớn khi nhiều người sử dụng cùng 1 lúc ,hoặc quý công ty có nhu cầu triển khai hệ thống wifi marketing giúp cho nhiều người truy cập vào trang website của công ty bạn hoặc quảng cáo dịch vụ sản phẩm.Đáp ứng nhu cấp sự kiện ngắn ngày Công ty Gesovi cung cấp Dịch Vụ Thuê Wifi Sự Kiện.đáp ứng mọi nhu cầu internet trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

dịch vụ thuê wifi sự kiện
dịch vụ thuê wifi sự kiện

Những Lợi Ích Khi thuê wifi cho sự kiện ngắn ngày

Sự kiện diễn ra ngắn ngày tại những vị trí không có sẵn hệ thống Wifi mạng lan. sử dụng dịch vụ thêu wifi sự kiện giúp quý khách tiết kiệm chi phí,và đáp ứng nhu cầu nhiều người sử dụng cùng 1 lúc.

Dịch vụ chuyên nghiệp:  thuê thiết bị wifi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi giúp bạn tư vấn giải pháp phù hợp với quy mô của sự kiện và hỗ trợ trong quá trình sử dụng wifi, đảm bảo mạng wifi của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian sự kiện.

 Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch Vụ Thuê Wifi Sự Kiện có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi giúp bạn tư vấn giải pháp phù hợp với quy mô của sự kiện và hỗ trợ trong quá trình sử dụng wifi, đảm bảo mạng wifi của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian sự kiện.

 • Hỗ Trợ Kỹ thuật 24/24 torng suốt quá trình sử dụng
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm
 • Có kỹ thuật trực tiếp tại sự kiện

Thiết Bị hệ Thống Wifi

Các thiết bị wifi cho thuê thường được công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thi công và thiết bị trọn gói giúp bạn dễ dàng thiết lập mạng wifi tại nơi diễn ra sự kiện trong thời gian ngắn. Điều này đặc biệt hữu ích trong các sự kiện diễn ra trong một ngày hoặc một vài giờ, khi bạn cần có mạng wifi nhanh chóng và đáng tin cậy.

Thiết Bị hệ Thống Wifi là những thiết bị chuyên dụng của những hãng lớn của nghành viễn thông như Cisco,Draytek,Tplink,rujjice Aruba,Unifi… Thiết bị được giám sát từ xa bằng Domain nên khi xảy ra bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ báo về phần mềm ,Kỹ thuật sẽ xử lý ngay.

Quá trình lắp đặt 

Quá trình lắp đặt wifi,mạng Lan cho sự kiện có thể triển khai ngay khi có mặt bằng hoặc bản vẽ layout của khách hàng,chúng tôi sẽ khảo sát vị trí và triển khai trong 1 đến 2 ngày tùy vào quy mô của sự kiện.

Linh hoạt và tiện lợi: Việc thuê thiết bị wifi ngắn ngày cho sự kiện giúp bạn linh hoạt trong việc di chuyển và sử dụng thiết bị. Bạn có thể dễ dàng thuê đơn vị thi công thiết bị wifi đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc.

Thiết Bị Wifi Mạng lan Ngoài Trời 

Đối với những sự kiện hội nghị diễn ra ngoài trời thiết bị sẽ được sử dụng những thiết bị chuyên dụng lắp ngoài trời với tiêu chuẩn chống nước ip68.

Bảo Mật An Toàn 
 • Tất cả những thiết bị sử dụng đều chính hãng và có Firewall
 • Giới hạn trang web truy cập
 • Giới hạn băng thông cho từng SSID (tên Wifi)
Wifi marketing
 • Tích hợp link trang website muốn khách hàng truy cập
 • Tích hợp hình ảnh sản phẩm công ty giúp khách hàng nhìn thấy dịch vụ sản phẩm
 • Tặng Voucher
 • Xem Video

Báo giá thêu camera sư kiện nhấn vào đây 

Sự Kiện đã Thi công 

công trình chạy bộ techcombank

Giải 5150 iron man phú quốc
lắp đặt camera wifi Giải 5150 iron man phú quốc
giải chạy marathon techcombank hà nội
lắp đặt camera, wifi giải chạy marathon techcombank hà nội

Tại Sao Bạn Chọn GESOVI 

 • GESOVI là đối tác phân phối chính thức giải pháp wifi Aruba,Unifi,Tplink,Rujjice ,Dahua,Hikvision
 • GESOVI có nhiều năm kinh nghiệm và đối tác sự kiện chạy bộ Tech1ocmbank,Ironman
 • Thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng
 • Giá thành phải chăng ,tối ưu chi phí cho phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Đảm bảo sau khi ký hợp đồng không phát sinh chi phí
 • Đội ngũ kỹ sư nhân viên trẻ nhiệt huyết ,khộng sợ khổ không sợ khó chỉ sợ quý khách không hài lòng .

Liên Hệ ngay 0961.317.325- 0902.926.100- để được tư vấn miến phí tận tỉnh tận nơi 

TẦNG 1, TÒA NHÀ PACKSIMEX, 52 ĐÔNG DU PHƯỜNG BẾN THÀNH QUẬN 1 , TP.HCM
ĐT: 0902.926.100 
EMAIL: [email protected]

 

 

Trả lời

X