WIFi Marketing Cho Resort - GIẢI PHÁP XANH VIỆT NAM

WIFi Marketing Cho Resort

WIFi Marketing Cho Resort có thể là một cách rất hiệu quả để các khu Resort thu hút khách và quảng bá thương hiệu của bạn cập nhật những thông tin mới về sự thay đổi . Dưới đây là một số chiến lược mà các khu nghỉ dưỡng có thể sử dụng để triển khai WIFi Marketing Cho Resort.

Truy cập website hoặc banner 

Khi khách đăng nhập vào WiFi của resort của bạn, họ có thể được chuyển đến trang website cố định hoặc banner hiển thị các chương trình khuyến mãi, sự kiện và thông tin khác về khu nghỉ dưỡng. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá các ưu đãi, tiện nghi và hoạt động đặc biệt mà khu nghỉ dưỡng cung cấp.sẽ kích cầu cho khách hàng,giúp cho resort của bạn tăng thu nhập

wifi markting
wifi markting

Email và SMS Marketing

Sử dụng Email và SMS Marketing là khi khách đăng nhập vào WiFi, họ có thể được yêu cầu cung cấp email hoặc số điện thoại để nhận thông tin cập nhật và khuyến mãi từ  resort khi bạn có chương trình khuyến mãi mới cũng như những sự kiện mới sắp diễn ra . Sau đó, các khu nghỉ dưỡng có thể sử dụng các kênh này để quảng cáo các ưu đãi đặc biệt, gửi lời nhắc về các sự kiện và giữ khách gắn bó với khu nghỉ dưỡng.

Tương tác với mạng xã hội

Các khu nghỉ dưỡng có thể khuyến khích khách theo dõi các tài khoản mạng xã hội của họ và chia sẻ trải nghiệm của họ với những người theo dõi. Điều này có thể được thực hiện thông qua các trang liên kết  khi khách hàng truy cập vào WiFi sẽ điều hướng khách hàng tới trang facebook.tiktok,twiter intagram...khuyến khích khách hàng Like theo dõi.giúp cho resort và khách hàng có sự liên kết với nhau khi khách hàng chụp hình quay video đưa lên sẽ Tag trang mạng xã hội của resort giúp cho nhiều người biết đến.

wifi markting cho resort
wifi markting cho resort

Phân tích và thông tin chi tiết

WiFi markting cho resort  có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về hành vi và sở thích của khách. Các khu nghỉ dưỡng có thể theo dõi các số liệu như số lần đăng nhập, lượng thời gian khách sử dụng WiFi và loại thiết bị mà khách đang sử dụng. Thông tin này có thể được sử dụng để điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị và cải thiện trải nghiệm của khách.tùy theo từng chiến lược bạn có thể lấy thông tin như độ tuổi giới tính…. để có thể thông kê được những đối tượng khách hàng mục tiêu của resort và thay đổi cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu chính.

Yêu Cầu Kỹ Thuật

WiFi markting cho resort cần phải yêu cầu kỹ thuật cài đặt đúng kỹ thuật và có tiêu chuẩn để đáp ứng được số lượng nhiều người dùng sử dụng cùng 1 lúc.đảm bảo mạng phải luôn ổn định.

  • Cân bằng tải cho thiết bị
  • Đảm bảo khoảng cách giữa các thiết bị
  • Roaming cho thiết bị kết nối liên tục không bị ngắt quãng
  • Backup Đường truyền
  • Chia ip tĩnh và ip động cho thiết bị phù hợp tránh xung đột ip
  • Lắp đặt thiết bị ngoài trời phải có tiêu chuẩn ip68 chống nước bụi,độ mặn.
  • Quản lý thiết bị từ xa phát hiện khi có thiết bị lỗi

Nhìn chung, tiếp thị WiFi có thể là một công cụ mạnh mẽ để các khu nghỉ dưỡng tương tác với khách, quảng bá thương hiệu và thu thập thông tin chi tiết có giá trị về hành vi và sở thích của khách.

Xem thêm về dịch vụ cho thuê WIFI sự kiện tại đây

Trả lời

X